Gói Và Thanh Toán
Đổi hoặc hủy Pro
Đổi gói, hủy, hoặc khôi phục Pro trên thiết bị mới.
Đổi gói hoặc hủy
Đi tới Tài khoản > Thêm tùy chọn > Cài đặt. Dưới Đăng ký, gói hiện tại của bạn có nút Quản lý đăng ký. Nút này mở các gói đăng ký trên App Store, nơi bạn có thể đổi gói hoặc hủy.
Để đổi gói, bạn cũng có thể chạm vào gói còn lại.
Hoặc đi tới Settings > Apple Account > Subscriptions.
Nếu bạn hủy, Pro vẫn dùng được đến hết thời gian bạn đã thanh toán. Danh sách hành lý, chi phí và tài liệu của bạn được giữ lại, sẵn sàng khi bạn quay lại.
Khôi phục Pro trên thiết bị mới
Hãy chắc rằng bạn đã đăng nhập cùng tài khoản Travelyfe. Nếu Pro vẫn chưa bật, mở màn hình Pro rồi chạm Khôi phục giao dịch mua.