แพ็กเกจและการเรียกเก็บเงิน

เปลี่ยนหรือยกเลิก Pro

เปลี่ยนแพ็กเกจ ยกเลิก หรือกู้คืน Pro บนอุปกรณ์เครื่องใหม่

เปลี่ยนแพ็กเกจหรือยกเลิก

ไปที่ บัญชี > ตัวเลือกเพิ่มเติม > การตั้งค่า ใต้ การสมัครใช้งาน แพ็กเกจปัจจุบันของคุณจะมีปุ่ม จัดการการสมัครใช้งาน ซึ่งเปิดการสมัครใช้งานใน App Store ที่คุณเปลี่ยนแพ็กเกจหรือยกเลิกได้

หากต้องการเปลี่ยนแพ็กเกจ คุณจะแตะแพ็กเกจอื่นก็ได้เช่นกัน

หรือไปที่ Settings > Apple Account > Subscriptions

หากคุณยกเลิก Pro จะยังใช้ได้จนสิ้นสุดระยะเวลาที่คุณชำระไว้ รายการจัดกระเป๋า ค่าใช้จ่าย และเอกสารของคุณจะยังอยู่ พร้อมใช้เมื่อคุณกลับมา

กู้คืน Pro บนอุปกรณ์เครื่องใหม่

ตรวจสอบว่าคุณเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Travelyfe เดียวกัน หาก Pro ยังไม่เปิดใช้งาน ให้เปิดหน้า Pro แล้วแตะ กู้คืนการซื้อ

ที่เกี่ยวข้อง

ในหน้านี้